• Ngày 25/05/2023, Hội đồng nhân dân xã Pá Khoang khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ sáu ( Kỳ họp bất thường). Tại kỳ họp này HĐND xã đã xem xét Tờ trình của UBND xã về Thông qua nhiệm vụ quy hoạch xây dựng nông thôn xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ giai đoạn 2021- 2035.

• Bạo lực gia đình đang được là vấn đề toàn xã hội quan tâm và giải quyết để không làm ảnh hưởng xấu đến giá trị truyền thống tốt đẹp, giá trị đạo đức lối sống. Để giúp cho hội viên nông dân nâng cao nhận thức về công tác phòng chống bạo lực gia đình, trong quí 1 hội nông dân tỉnh đã tổ chức 04 lớp tập huấn tập huấn tuyên truyền về phòng chống bạo lực gia đình cho 340 Hội viên nông dân tại các xã Noong Bua (thành phố Điện Biên Phủ), xã Thanh Yên huyện Điện Biên, Xã Mường Báng huyện Tủa Chùa, xã Quài Tở huyện Tuần Giáo.

• Chiều 17/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Tổng kết chương trình phối hợp năm 2016 và ký kết chương trình phối hợp năm 2017 giữa Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh (gồm: Liên đoàn lao động tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Cựu Chiến binh tỉnh và Tỉnh đoàn TNCS Hồ chí Minh). Dự và chủ trì hội nghị: Đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh

• Ngày 15/3/2017, Hội Nông dân tỉnh cơ quan thường trực thi đua khối MTTQ và các đoàn thể tỉnh, đã phối hợp tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016, bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí: Lò Văn Mừng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, một số lãnh đạo các Sở, ban ngành, đại diện lãnh đạo: Ủy ban MTTQ, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ , Liên đoàn Lao động, Hội Cựu chiến binh và Tỉnh đoàn.